பனை மரம் வெட்டுவதற்கு அனுமதி பெற விண்ணப்பித்தல் (பொது / அரசு சார் நிலங்கள் / தனியார் நிலங்கள் )
1. விண்ணப்பதாரர் பெயர்
2. தந்தையின் பெயர்
3. வயது
4. முகவரி
5. தொலைபேசி எண்
6. ஆதார் எண்
7. மின்னணு முகவரி
8. பனை மரம் வெட்ட அனுமதி கோரப்படும் நிலம் தொடர்பான விவரம்:
a) மாவட்டம்
Select District
காஞ்சிபுரம் (Kancheepuram)
திருவள்ளூர் (Thiruvallur)
கடலூர் (Cuddalore)
விழுப்புரம் (Villupuram)
வேலூர் (Vellore)
திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai)
நாமக்கல் (Namakkal)
சேலம் (Salem)
ஈரோடு (Erode)
கோயம்புத்தூர் (Coimbatore)
தருமபுரி (Dharmapuri)
கிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri)
திருச்சி (Trichy)
கரூர் (Karur)
பெரம்பலூர் (Perambalur)
தஞ்சாவூர் (Thanjavur)
திருவாரூர் (Thiruvarur)
நாகப்பட்டினம் (Nagapattinam)
புதுக்கோட்டை (Pudukkottai)
மதுரை (Madurai)
திண்டுக்கல் (Dindigul)
தேனி (Theni)
சிவகங்கை (Sivagangai)
ராமநாதபுரம் (Ramanathapuram)
விருதுநகர் (Virudhunagar)
திருநெல்வேலி (Thirunelveli)
தூத்துக்குடி (Thoothukudi)
கன்னியாகுமரி (Kanyakumari)
அரியலூர் (Ariyalur)
நீலகிரி (Nilgiris)
சென்னை (Chennai)
திருப்பூர் (Tiruppur)
தென்காசி (Tenkasi)
செங்கல்பட்டு (Chengalpattu)
ராணிப்பேட்டை (Ranipet)
திருப்பத்தூர் (Thirupathur)
கள்ளக்குறிச்சி (Kallakuruchi)
மயிலாடுதுறை (Mayiladuthurai)
b) வட்டாரம்
Select Block
c) வருவாய் கிராமம்
Select Village
d) சர்வே எண்
e) உட்பிரிவு
f) பரப்பு
9. நிலத்தின் வகை:
நன்செய் நிலம்
புன்செய் நிலம்
10. வெட்டுவதற்கான காரணம்
11. வெட்டப்படும் மரங்களின் முழு விவரம்
a) மரங்களின் வயது
b) மரங்களின் மொத்த எண்ணிக்கை
c) வெட்டப்படும் மரங்களின் எண்ணிக்கை
d) வெட்டப்படும் மரங்களின் புவிசார் குறியீட்டுடன் கூடியபுகைப்படம்
(Please upload only JPG,JPEG or PDF files.)
12. நடப்படும் மரங்கள் மற்றும் நிலம் தொடர்பான விவரம்
a) மாவட்டம்
Select District
காஞ்சிபுரம் (Kancheepuram)
திருவள்ளூர் (Thiruvallur)
கடலூர் (Cuddalore)
விழுப்புரம் (Villupuram)
வேலூர் (Vellore)
திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai)
நாமக்கல் (Namakkal)
சேலம் (Salem)
ஈரோடு (Erode)
கோயம்புத்தூர் (Coimbatore)
தருமபுரி (Dharmapuri)
கிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri)
திருச்சி (Trichy)
கரூர் (Karur)
பெரம்பலூர் (Perambalur)
தஞ்சாவூர் (Thanjavur)
திருவாரூர் (Thiruvarur)
நாகப்பட்டினம் (Nagapattinam)
புதுக்கோட்டை (Pudukkottai)
மதுரை (Madurai)
திண்டுக்கல் (Dindigul)
தேனி (Theni)
சிவகங்கை (Sivagangai)
ராமநாதபுரம் (Ramanathapuram)
விருதுநகர் (Virudhunagar)
திருநெல்வேலி (Thirunelveli)
தூத்துக்குடி (Thoothukudi)
கன்னியாகுமரி (Kanyakumari)
அரியலூர் (Ariyalur)
நீலகிரி (Nilgiris)
சென்னை (Chennai)
திருப்பூர் (Tiruppur)
தென்காசி (Tenkasi)
செங்கல்பட்டு (Chengalpattu)
ராணிப்பேட்டை (Ranipet)
திருப்பத்தூர் (Thirupathur)
கள்ளக்குறிச்சி (Kallakuruchi)
மயிலாடுதுறை (Mayiladuthurai)
b) வட்டாரம்
Select Block
d) கிராமம்
Select Village
e) சர்வே எண்
f) உட்பிரிவு
g) பரப்பு
h) நடப்படும் பனைக்கன்றுகளின் எண்ணிக்கை
i) நடப்படும் பனைக்கன்றுகளின் வயது மற்றும் உயரம்
j) நடப்படும் பனைக்கன்றுகளின் புவிசார் குறியீட்டுடன் கூடிய புகைப்படம்
(Please upload only JPG,JPEG or PDF files.)
மேலே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விவரங்கள் அனைத்தும் சரியானது என்றும் உண்மை என்றும் சான்றளிக்குறேன்
Submit